Bộ sưu tập đồng hồ thân thiện với môi trường

Bộ sưu tập đồng hồ thân thiện với môi trường

Đồng hồ thân thiện với môi trường đang được nhiều nhà sáng chế hướng tới.

Hiện nay, khi mà đồng hồ ngày càng trở nên thông dụng với thị trường thời trang. Các hãng đồng hồ bắt đầu thi nhau sáng tạo ra những điều khác biệt để mang lại tên tuổi cho mình. Để cạch tranh với những hãng đầu hồ lâu đời với giá thành khá cao, thì những loại đồng hồ từ thiết kế với giá thành hợp túi tiền cũng ra đời. Ngoài ra, với sự ô nhiễm ngày càng nặng nề do nhiều nguyên nhân dẫn đến, thì ngày nay còn người thường hướng tới việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường.

Chính vì điều đó, bộ sưu tập đồng hồ gỗ mang nhãn hiệu GUFO được ra mắt, xứng đáng trở thành món đồ độc nhất vô nhị trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn!

Bộ sưu tập đồng hồ thân thiện với môi trường

Với chất liệu được làm tứ 100% gỗ tự nhiên cao cấp, và được điều khắc tỉ mì và khá tinh xảo. Vì không có miếng gỗ nào giống nhau hoàn toàn vi vậy nhà thiết kế dám bảo đảm rằng mỗi chiếc đồng hồ GUFO là duy nhất và không lo đụng hàng.

Bộ sưu tập GUFO nổi bật với 2 dòng đồng hồ chính là Rebel với thiết kế mặt tròn và Dark Rarity với thiết kế mặt vuông. Tất cả đều được làm chủ yếu từ chất liệu là cây phong, gỗ cây Koa tại Hawai và gỗ mun ngựa vằn, mang đến vẻ đẹp rất khác biệt.

Bộ sưu tập đồng hồ thân thiện với môi trường

Hiện tại mẫu đồng hồ này đã huy động thành công 7,5 nghìn EUR ( gần 184 triệu VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 2,5 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 với mức giá 119 EUR (khoảng 2,9 triệu VND). Bạn đọc yêu thích hãy đặt mua ngay bây giờ trên Kickstarter để nhận mức giá ưu đãi chỉ 79 EUR (1,9 triệu VND).

Bộ sưu tập đồng hồ thân thiện với môi trường

Không dừng ở đó, nhà sản xuất còn tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ mặt gỗ nhưng dây đeo dệt sợi có thể thay đổi chỉ trong vòng 10 giây. Với 33 mẫu dây đeo đủ màu sắc, họa tiết, bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách linh hoạt mỗi ngày.

Theo Thư – donghoctime

About the Author

nanhthu07@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message