TOP 6 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

  1. Patek Philippe

 

TOP 6 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Là một loại đồng hồ bỏ túi cao cấp của Thụy Sĩ, được thành lập năm 1851 và có trụ sở tại Geneva và thung lũng Joux. Nổi bật với thiết kế kiểu dáng và bộ chuyển động đồng hồ trong đó nổi bật lên những chiếc đồng hồ chạy bằng cơ cực kì tinh xảo. Rất nhiều các chuyên gia và người hâm mộ đồng hồ đánh giá Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ đeo tay có uy tín nhất trên thế giới

  1. Vacheron Constantin

TOP 6 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Maison Vacheron Constantin được thành lập tại Geneva vào năm 1755 và là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới. Trong hơn 260 năm, mỗi chiếc đồng hồ là hiện thân của việc tìm kiếm sự xuất sắc và những giá trị mà Vacheron Constantin . Thông qua đó truyền đạt đến người sử dụng sự ân cần, chuyên môn kỹ thuật độc đáo và sự sáng tạo của những người chuyên nghiệp..

  1. Breguet

TOP 6 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Breguet không phải là loại đồng hồ đắt nhất, cũng không phải thương hiệu lâu đời nhất nhưng chắc chắn là nhà sản xuất có đẳng cấp đứng đầu trên hết thảy các hãng đồng hồ khác. Lịch sử đồng hồ Breguet là lịch sử của nhiều phát minh về những chiếc đồng hồ ghi lại tên tuổi trong sử sách cả thế giới và đỉnh cao là Tourbillon và lịch vạn niên.

  1. A.Lange & Söhne

TOP 6 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Đối với một vài thế hệ, các đồng hồ của A. Lange & Söhne đã theo đuổi một mục đích: Tạo ra những chiếc đồng hồ ở đỉnh cao của hòn đá quốc tế. Họ thực hiện theo nguyên tắc mà Walter Lange đã từng xây dựng: “Có một điều mà người ta không chỉ mong đợi ở đồng hồ mà còn về bản thân: đừng bao giờ đứng yên“. Với nguyên tắc này, ngày nay hang đã đạt được sự thành công vượt bậc và trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới.

  1. Audemars Piguet

TOP 6 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Được thành lập vào năm 1875 [ bởi các nhà sản xuất đồng hồ Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet. Audemars Piguet được nhiều chuyên gia và người hâm mộ coi là một trong những nhà sản xuất đồng hồ uy tín nhất và là nhà tiên phong trong ngành thời trang.Công ty Thụy Sỹ thiết kế và sản xuất đồng hồ cơ khí và đồ trang sức và nổi tiếng với kiểu dáng tiên phong và là nhà lãnh đạo ngành hàng trong việc thiết lập các loại sản phẩm mới như đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép không rỉ với Royal Oak.

  1. Jaeger-LeCoultre

TOP 6 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚIđồng hồ ctime |
ctime | các thương hiệu đồng h

Là một chiếc đồng hồ sang trọng có trụ sở tại Le Sentier , Thụy Sĩ và được thành lập bởi Antoine LeCoultre năm 1833. Là thương hiệu nổi tiếng có hàng trăm phát minh lớn nhỏ với những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất trên thế giới.

 

About the Author

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message