Những sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kế

Những sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kế

Sáng tạo cho mình một chiếc đồng hồ tự thiết kế bạn có muốn thử?

Ai cũng mong muốn những thứ khi mình bỏ tiền ra mua là độc quyền của mình. Từ giày, dép, quần ,áo…tất cả đều không thể đụng hàng ai. Để đáp ứng nhu cầu đó nhiều thương hiệu bắt đầu chuyển sang thiên hướng cho phép khách hàng được tự ý thiết kế hoặc lên ý tưởng cho món đồ mình muốn mua. Và từ đó đồng hồ tự thiết kế cũng ra đời

Thật vậy, mỗi hãng đồng hồ uy tín trên thế giới đều có một số thế mạnh riêng trong thiết kế, đó có thể là mặt đồng hồ với thiết kế nửa kín nửa hở tinh tế, hay dây đeo bằng da với khóa kim loại bóng loáng…Trừ những hãng đồng hồ danh tiếng toàn cầu, hầu hết số còn lại đều rơi vào trường hợp “được cái này mất cái kia”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ, có hãng đồng hồ nào cho phép chúng ta tự thiết kế theo ý thích và cá tính riêng của mình không?

Đồng hồ DYOSS chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, vốn là sản phẩm của công ty DYOSS UG, trụ sở chính đặt tại Berlin – Đức. Đây cũng là thương hiệu đồng hồ thời trang đầu tiên ở Việt Nam cho phép người mua tham gia vào khâu sản xuất. Với thông điệp “Design your own styles”, DYOSS khuyến khích bạn tự thiết kế chiếc đồng hồ mang dấu ấn riêng của mình. Chiếc đồng hồ “có một không hai” đó cũng là gợi ý tuyệt vời cho một món quà thật ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Và sau tất cả, bạn có thể thực hiện mọi công đoạn trên ở nhà; một phong cách mua hàng rất hiện đại, thoải mái và tiết kiệm vô vàn thời gian.

 Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế lung linh và “đẹp hút hồn”!
Những sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kế Những sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kếNhững sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kế Những sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kếNhững sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kế Những sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kếNhững sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kế Những sáng tạo mới lạ với đồng hồ tự thiết kế

Chiếc đồng hồ tự thiết kế DYOSS có máy trong được làm bởi hãng Miyota, cùng dây đeo NATO với nhiều lớp đan rất dày bảo đảm cho bạn thực hiện đủ loại hoạt động mà không lo đứt, rách. Với sự đầu tư nghiêm túc về chất liệu để làm nên chiếc đồng hồ, DYOSS hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Theo Thư – donghoctime

About the Author

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message